(0)

Phương thức giao nhận

I. Quy trình vận chuyển giao nhận

1. Khi đơn đặt hàng được xác nhận, Sơn Toàn Cầu sẽ liên lạc với quý khách để thông báo về thời gian giao hàng dự kiến.

2. Thời gian giao hàng chính xác sẽ được thông báo lại trước khi đội ngũ giao nhận bắt đầu di chuyển từ văn phòng hoặc showroom của Sơn Toàn Cầu tới địa chỉ nhận hàng của quý khách.
 

II. Quy định chung

1. Đối với những đơn hàng lớn Sơn Toàn Cầu sẽ giao hàng tại địa chỉ được khách hàng chỉ định và hoàn toàn miễn phí vận chuyển.
2. Đối với những đơn hàng nhỏ lẻ, sẽ được kết hợp giao cùng những đơn hàng khác trong ngày.

*** Trường hợp quý khách cần sản phẩm để sử dụng gấp hãy liên hệ chúng tôi để được ưu tiên giao sớm hơn.

III. Phương thức vận chuyển giao nhận

Khu vực TP HCM Và Các tỉnh Lân Cận đội ngũ giao nhận của Sơn Toàn Cầu sẽ trực tiếp vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ nhận hàng mà quý khách yêu cầu
Đối với Khu vực tỉnh thành khác Sơn Toàn Cầu sẽ chuyển hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ vận chuyển trung gian như: Giao hàng qua vận chuyển của các nhà xe quý khách hàng chỉ định hoặc nhà xe chúng tôi đề xuất. - Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất cùng với cước phí hợp lý nhất dành cho những khách hàng ở tỉnh xa.
Ngoài ra Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Sơn Toàn Cầu hoặc showroom của chúng tôi để nhận hàng.

***Khi nhận hàng Quý khách hãy kiểm tra ngay về chủng loại, số lượng, tem nhãn của hàng hóa được giao theo bản kê đặt hàng. Nếu xảy ra sự cố sai sót hoặc thiếu hụt hàng hóa hãy liên hệ ngay với số 0988.554.354 để được hỗ trợ tốt nhất

Tin khác