(0)

Quy định về bảo hành, đổi trả sản phẩm

 Ngày đăng: 15/06/2020 - Bởi Admin

Quy định đổi trả hàng:

- Tất cả các sản phẩm sơn được đưa lên trên Website: sonuocvietnam.com cam kết đều là những sản phẩm chính hãng của các nhà sản xuất sơn, các sản phẩm sơn đã được nhà sản xuất đăng ký về Hợp Chuẩn Hợp Quy và tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của nhà nước và luật xây dựng Việt nam.

- Sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có cơ chế hậu mãi và bảo hành, đảm bảo không có hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng.

- Mọi chính sách bảo hành sơn, đổi trả sơn chúng tôi đều thực hiện theo quy định của từng nhà sản xuất với những thương hiệu sơn đang cung cấp ra thị trường.

- Nếu hàng giao cho Quý khách không đúng theo đơn đặt hàng, hoặc không đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì Quý khách hàng được yêu cầu đổi trả hàng như sau:

1. Điều kiện đổi trả

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như Quý khách đặt hàng

+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

+ Hàng đổi hoặc trả phải còn mới, nguyên đai, nguyên kiện, không có dấu hiệu cạy mở, thay đổi.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

+ Thời gian đổi trả trong vòng 48h từ khi nhận hàng.

+ Khách hàng chuyển hàng đổi trả, Công ty sẽ chuyển hàng mới đạt yêu cầu cho Quý khách. 

+ Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ nhân viên cửa hàng đến tận nơi kiểm tra và đổi trả.

+ Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm,màu sắc không đúng, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

+ Chi phí khi đổi, trả hàng: Tất cả các chi phí trực tiếp phát sinh do lỗi trên sẽ được Công ty TNHH sơn toàn cầu  hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

3. Chính sách hoàn tiền:

Sau quá trình đổi trả nếu hàng vẫn không đúng theo yêu cầu đặt hàng thì Quý khách hàng được quyền yêu cầu dừng đơn hàng và được hoàn trả tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

4. Chính sách bảo hành sơn:

+ Chính sách bảo hành sơn nhà, sơn dầu, sơn công nghiệp theo quy định của từng nhà sản xuất sơn sản phẩm sơn.

+ Khi cần giải quyết có thể liên hệ trực tiếp nhà sản xuất hoặc có thể gọi điện đến đơn vị thương mại Công ty TNHH Sơn Toàn Cầu để được thực hiện quyền bảo hành sản phẩm sơn mình đã mua và sử dụng.

Tin khác