(0)

Những mẹo hay giúp sơn nhà đón Tết

 Ngày đăng: 20/12/2019 - Bởi Admin

Những mẹo hay giúp sơn nhà đón Tết

Nhất thiết chọn chất chống thấm hiệu quả

Để có thể đối phó với mọi loại thời tiết, cần chọn lựa sơn một cách kỹ càng. Các loại sơn thông thường có thể lên màu đẹp lúc đầu nhưng độ bền màu và khả năng thích ứng với thời tiết, môi trường sẽ hạn chế hơn. Một giải pháp được xem là đơn giản nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là kết hợp sử dụng chất chống thấm và sơn ngoại thất có tính năng chống thấm.

 

Các sản phẩm như chất chống thấm Dulux Aquatech, sơn ngoại thất Dulux Weathershield đang được ưa chuộng trên thị trường, có thể giúp sơn sửa ngôi nhà “bất chấp” mọi hoàn cảnh thời tiết nhờ sử dụng công nghệ Hydroshield có khả năng tăng cường các liên kết hóa học của hợp chất, gia tăng khả năng chống thấm giúp bề mặt sáng đẹp, độ bám dính cao, chống rêu mốc…

 

Sử dụng sơn lót và sơn nhanh khô

 

Để có một kết quả hoàn hảo, lớp sơn mịn mượt, ngay cả khi sơn lại, luôn luôn sử dụng một lớp sơn lót. Điều này sẽ che giấu hoàn toàn màu sắc trước đó, và đảm bảo độ bám dính tuyệt vời cho lớp sơn mới của bạn. Điều này đặc biệt đúng với các loại sơn phải có dung môi, thường được gọi là sơn bóng hoặc sơn men.

 

Bạn cũng nên chọn các loại sơn nhanh khô để rút ngắn thời gian thi công như Dulux Diamond Fresh, phù hợp cho các không gian sơn như phòng ngủ của bạn. Sơn không chỉ nhanh khô, mà hầu như không có mùi sơn và thậm chí làm sạch không khí. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu sử dụng phòng của mình với màu mới ngay sau khi khô.

Chọn sơn dễ lau chùi

Sơn có thể dễ dàng lau chùi bề mặt sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn ở trong trạng thái sạch sẽ, bóng đẹp như mới. Đặc biệt nếu nhà bạn có trẻ con, bạn sẽ tránh được cảnh phải chịu đựng những bức tranh được vẽ nguệch ngoạc trên tường, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tin khác